5 kiểu dáng sofa phổ biến hiện nay

09 - 06 - 2023

Chia sẻ kiến thức

  1. Sofa đơn/sofa rời:

Sofa đơn thường dành cho một người ngồi với thiết kế tinh giản, nhỏ gọn. Sofa đơn thường đi kèm với các loại sofa khác để tạo điểm nhấn và không gian thư giãn trong phòng khách. Đặc biệt, sofa đơn rất dễ di chuyển và tiện lợi trong bố trí.

  1. Sofa đôi/sofa băng:

Sofa đôi phù hợp cho những phòng khách có diện tích nhỏ/hẹp dành cho 2-3 người ngồi. Trong bài trí, sofa đôi có thể kết hợp với sofa đơn để tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, đồng thời tạo thành một bộ sofa hoàn hảo.

  1. Sofa góc:

Các sofa góc phổ biến hiện nay thường có kiểu dáng giống như chữ L, U…giúp cho gia chủ có thể tối ưu hóa diện tích không gian phòng khách. Ngoài ra sofa góc cũng làm tăng diện tích thư giãn nghỉ ngơi trên sofa cho gia đình bạn

  1. Sofa giường:

Là loại sofa thông minh, tích hợp các tính năng như giường, tủ áo, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích phòng khách nhỏ. Sofa giường sẽ thuận tiện cho những căn hộ với diện tích nhỏ 

  1. Sofa đôn:

Sofa đôn thường phù hợp với việc trang trí hơn vì phần công năng bị hạn chế trong thiết kế không có lưng ghế, kích thước nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Sofa đôn thường được kết hợp chung với sofa đơn/băng, đặc biệt là các loại sofa góc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *