Giới thiệu

L’azienda là ai?

2016 – cùng với công ty thành viên là Casamotion Việt Nam, chúng tôi đã thành lập nhà máy sản xuất nội thất với quy mô 1500m2 tại xã Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội. Trải qua vài năm tìm hiểu và sản xuất, chúng tôi đã xác định được vai trò và sứ mệnh của mình đối với khách hàng, đây chính là cột mốc đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình trong tư duy chiến lược của ban lãnh đạo công ty.

2021 – L’azienda Living chính thức được thành lập vào tháng 3/2021 dưới sự dẫn dắt của đội ngũ ban lãnh đạo nhạy bén, chủ động, quyết liệt với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường nội thất. Đi lên từ những công trình nhỏ nhưng chất lượng, L’azienda Living đã tạo dược dấu ấn riêng và uy tín trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị nội thất hàng đầu Việt Nam. Và để đạt được mục tiêu trên, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng để tạo ra những không gian sống hoàn hảo.

Tầm nhìn
Của L’azienda

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, đội ngũ của L’azienda đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất Việt Nam. L’azienda luôn nỗ lực hằng ngày để hoàn thiện về chất lượng sản phẩm cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. L’azienda hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Tiêu chí thiết kế

1 Quy
cách
1
Sản phẩm được sản xuất với mức độ hoàn thiện cao, tỉ mẩn trong từng chi tiết.
2
Vật
liệu
2
Sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp với chất lượng tốt để mang đến trải nghiệm của người dùng tốt nhất.
3
Tỉ
lệ
3
Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhật và thay đổi sao cho những thiết kế được đảm bảo về form dáng gần như hoàn hảo so với đồ hãng.
4
Độ
bền
4
Chất lượng từ nguyên vật liệu và quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ xưởng riêng chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm có độ bền cao và chắc chắn.
5
Xu
hướng
5
Luôn luôn nghiên cứu và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để đảm bảo được những thiết kế đi theo thời đại.

Showroom

Showroom tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tòa B15 Đại Kim, đường Nguyễn Công Thái, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Sđt: 0987.089.682

Email: lazienda.sofa@gmail.com