Bộ sưu tập

Gentle Collection

Bắt nguồn từ những điều bình dị và dịu dàng, L’azienda muốn mang đến cho không gian sống của mỗi cá nhân và gia đình thông qua việc biến những món đồ nội thất trở thành những mảnh ghép hoàn hảo không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Đúng như ý nghĩa của “Gentle”: L’azienda mong muốn đem đến những sản phẩm gợi đến sự dịu dàng và bao bọc, yêu thương cho quý khách hàng.

Các sản phẩm

Holiday Collection

Những kì nghỉ để hồi phục và refresh bản thân sau một thời gian làm việc mệt mỏi căng thẳng luôn là một phần thưởng cho những cố gắng của bản thân. BST Holiday ra đời với mục đích mang đến nguồn năng lượng thư giãn, healing.

L’azienda mong muốn sẽ mang đến cho mỗi các nhân và gia đình thân yêu những phút giây thư giãn tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi.

.

Các sản phẩm

Cozy Collection

Xuất phát từ mong muốn đem đến cho không gian sống của mỗi cá nhân và gia đình vẫn giữ nguyên đường nét mộc mạc, đơn giản nhưng không hề kém đi phần hiện đại và tinh tế. Sử dụng những nguyên vật liệu tự nhiên như gỗ, vải lanh, đá sỏi kết hợp cùng không gian tràn ngập ánh sáng mặt trời chắc chắn sẽ tạo nên một không gian đầy ấm áp, nhẹ nhàng, là chốn bình yên cho mọi người trở về sau một ngày dài mệt mỏi.

Các sản phẩm