Giải pháp tay nắm – tinh tế và tiện dụng

Tinh tế và tiện dụng chính là hai yếu tố hàng đầu để Quý Khách Hàng lựa chọn nội thất cho không gian sống như ý của mình. Vì thế, giải pháp tay nắm chữ K, J, Z hay giải pháp tay nắm âm sẽ hỗ trợ việc đóng mở cánh cửa vẫn rất dễ dàng, nhẹ nhàng và an toàn hơn. Đồng thời còn mang lại sự đồng nhất trong thiết kế, giúp sản phẩm nội thất gọn gàng và hiện đại.

 

Hiểu rõ nhu cầu này của khách hàng, An Cường cho ra đời 3 mẫu tay nắm âm vát cạnh kiểu K, J, Z để Quý Khách Hàng lựa chọn.

Tay nắm chữ J

Tay nắm được vát cong hình chữ J, giúp dễ dàng kéo mở cũng như che được phần thùng tủ.

Tay nắm chữ K

Thiết kế tay nắm được vát cạnh 45 độ, hạn chế nước chảy tràn vào cạnh mép.

Tay nắm chữ Z

Tay nắm dạng này được vát cạnh vuông góc 90 độ, phù hợp với gia chủ yêu thích sự tối giản, góc cạnh.

Với giải pháp tay nắm chữ J, Z, K được gia công trên vật liệu Acrylic và Laminate, các thiết kế tủ nội thất nhà bạn sẽ thời thượng và tiện dụng hơn hẳn. Hãy mau chọn cho mình một loại tay nắm mà mình yêu thích, bạn nhé!

Còn với bề mặt Lacquered Laminate bạn sẽ thỏa sức lựa chọn 16 tông màu mờ trendy, thời thượng. Đây không chỉ là giải pháp cho một không gian sống chất, mà còn là vật liệu nội thất mang tính ứng dụng cao.

lazienda tin rằng những giải pháp chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về công năng và thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo sự đẳng cấp cho từng thiết kế nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *